Đăng nhập vào cửa hàng của bạn và chọn tài khoản nhóm.
Bấm vào thành viên nhóm ở thanh điều hướng bên trái.
Tìm thành viên nhóm bạn muốn xóa và bấm vào biểu tượng thùng rác cạnh tên của họ.

Bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận người dùng sẽ không còn truy cập được vào tài khoản nữa. Nếu như vậy ổn, thì bấm xóa.
Thành viên đã được xóa rồi.
Xóa thành viên khỏi nhóm
Nếu bạn muốn xoá một thành viên trong nhóm, hãy làm theo các bước dưới đây.
Câu trả lời này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?
😞
😐
😁