Cách xóa một chiến dịch

Thỉnh thoảng việc xóa những chiến dịch mà bạn không còn dùng nữa, hoặc không có kế hoạch dùng lại, là một thói quen tốt.

  1. Đăng nhập vào trang quản lý người bán của bạn.

  2. Ở góc trên bên phải, bấm vào mũi tên xổ xuống bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn

  3. Bấm vào cửa hàng mà bạn muốn thực hiện thao tác dọn dẹp

  4. Trên thanh điều hướng bên trái, bấm vào campaigns.

  5. Bạn có thể tìm kiếm chiến dịch ở đây nếu bạn có rất nhiều chiến dịch cần tìm, bằng cách gõ tên chiến dịch vào thanh tìm kiếm.

  6. Bấm vào ba dấu chấm ở bên phải chiến dịch bạn muốn xóa. Thao tác này sẽ mở một hộp với nhiều tùy chọn hơn.

  7. Bấm nút delete.

  8. Một cảnh báo sẽ hiện lên hỏi bạn xác nhận đây có đúng là việc bạn muốn làm không. Nếu bạn muốn quay lại thì bấm cancel, còn nếu bạn muốn tiếp tục thì bấm Yes, delete

  9. Nếu bạn bấm delete, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chiến dịch, nơi bạn sẽ thấy chiến dịch mà bạn chọn xóa đã được xóa.

Câu trả lời này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?
😞
😐
😁